Home สถานที่จัดเลี้ยงงานแต่ง ร้านอาหาร & ภัตตาคาร สถานที่จัดงานแต่งงานโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ (Shangri-la Hotel)

คู่รักที่กำลังวางแผนจะแต่งงานเร็วๆนี้ แต่ว่ายังไม่สามารถเลือกสถานที่ที่โดนใจ เราอยากขอแนะนำอีกหนึ่งสถานที่จัดงานต่งงานที่น่าสนใจมาแนะนำเพื่อนๆกันค่ะ

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ (Shangri-la Hotel) สถานที่จัดงานแต่งงานที่มีที่ตั้งอยู่ในซอยวัดสวนพลู ตัวโรงแรมมีบรรยากาศที่สวยงามหรูหราติดริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา เหมาะสำหรับเก็บไว้เป็นตัวเลือกของเพื่อนๆที่กำลังมองหาสถานที่จัดฉลองงานวิวาห์ที่มีบรรยากาศหรูหรา ริมแม่น้ำเจ้าพระยาก

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ สามารถจัดงานแต่งงานออกมาได้อย่างหลากบรรยากาศ มีทั้งห้องแกรนด์บอลรูม ห้องอาหารกับวิวแม่น้ำยามค่ำ หรือในเรือหรูล่องแม่น้ำเจ้าพระยาที่เป็นส่วนตัวและดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสายน้ำยามค่ำคืน

Shangri-la_Hotels

 

ขอบคุณรูปภาพจาก www.shangri-la.com

โรงแรมฯ มีห้องสำหรับจัดเลี้ยงมากกว่า 20 ห้อง จุแขกได้ตั้งแต่ 10 คน ถึง 1,600 คน รวมทั้งห้องแกรนด์บอลรูมที่กว้างขวาง เหมาะสำหรับจัดงานมงคลสมรส เนื้อที่กว่า 1,359.5 ตารางเมตร ซึ่งสามารรองรับแขกได้มากสุดถึง 1,500 ท่านสำหรับงานค็อกเทล หรือ 1,000 ท่านสำหรับงานเลี้ยงอาหารค่ำ

Shangri-La_Hotel_Bangkok

 

ขอบคุณรูปภาพจาก www.lovedezign.com

สำหรับการเดินทางมายังโรงแรม นั้นสะดวกสบาย อยู่ไม่ไกลจากทางด่วนและรถไฟฟ้า ที่จอดรถสามารถรองรับแขกที่มาร่วมงานได้อย่างสบาย

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ (Shangri-la Hotel) 

shangri-la

ขอบคุณรูปภาพจากคุณ ArM+On @pantip.com

รายละเอียด:

 

Grand Ballroom (ห้องบอลรูม เป็นห้องติดกัน 3 ห้อง 1-2-3 ความสูงของห้องประมาณ 6.5 เมตร สามารถเลือกตามาความเหมาะสมของจำนวนแขกผู้มาร่วมงานได้ตามด้านล่าง)

  • Ballroom 1-2-3  ถ้าจัดแบบ Cocktail จะรองรับแขกได้ 1500 คน จัดแบบ Buffet ได้ 1200 คน และจัดแบบโต๊ะจีนจะรองรับได้ 1,000 คน (100 โต๊ะ)
  • Ballroom 1 ถ้าจัดแบบ Cocktail จะรองรับแขกได้ 500 คน จัดแบบ Buffet ได้ 300 คน และจัดแบบโต๊ะจีนจะรองรับได้ 400 คน (40 โต๊ะ)
  • Ballroom 1-2 ถ้าจัดแบบ Cocktail จะรองรับแขกได้ 700 คน จัดแบบ Buffet ได้ 500 คน และจัดแบบโต๊ะจีนจะรองรับได้ 600 คน (60 โต๊ะ)
  • Ballroom 2-3 ถ้าจัดแบบ Cocktail จะรองรับแขกได้ 600 คน จัดแบบ Buffet ได้ 400 คน และจัดแบบโต๊ะจีนจะรองรับได้ 500 คน (50 โต๊ะ)

Grand Ballroom

ขอบคุณรูปภาพจาก  www.facebook.com/shangrilabkk

  • ห้องอาหารไทยศาลาทิพย์ – คู่รักที่อยากจัดงานแต่งงานริมแม่น้ำเจ้าพระยาในบรรยากาศแบบไทย ขอแนะนำ ห้อง อาหารศาลาทิพย์ ที่ประกอบด้วยเรือนไทยไม้สักทองสามหลัง ตั้งอยู่ใกล้เคียงกับสระว่ายน้ำในรูปแบบคลาสสิคและสวนต้นไม้ร่มรื่น ที่ได้รับการออกแบบโดย เบนส์เลย์ ดีไซน์ สตูดิโอ บริษัทออกแบบตกแต่งชั้นนำที่มีชื่อเสียงทั่วโลก หรือ การล่องแม่น้ำเจ้าพระยาบน เรือฮอไรซัน ฉลองงานมงคลสมรสก็ให้ความรู้สึกที่เป็นส่วนตัว มีทิวทัศน์ และแสงสียามค่ำคืนของกรุงเทพฯ ร่วมเป็นสักขีพยานในงานอีกด้วยห้องอาหารไทยศาลาทิพย์อยู่ด้านล่างของห้องจัดเลี้ยงแกรนด์บอลรูม นิยมใช้เป็นห้องพิธีหมั้นหรือหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ ปกติห้องอาหารไทยศาลาทิย์จะถูกจัดไว้เป็นบริเวณสำหรับทางอาหารซึ่งตั้งโต๊ะรับประทานอาหารได้ห้องละประมาณ 20 โต๊ะ แต่ก็สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องพิธีได้ ซึ่งแต่ละห้องสามารถจุคนร่วมพิธีได้ประมาณห้องละ 50 คน

ห้องอาหารไทยศาลาทิพย์

ขอบคุณรูปภาพจาก  www.facebook.com/shangrilabkk

ห้องอาหารไทยศาลาทิพย์

ขอบคุณรูปภาพจาก  www.facebook.com/shangrilabkk

  • The Garden Gallery – เป็นอีกห้องนึงที่นิยมใช้จัดพิธีไทยหรือพิธีจีน ซึ่งมีความจุสามารถวางเก้าอี้รองรับแขกได้ ประมาณ 120 คน  Cocktail 150 คน  Buffet 100 คน โต๊ะจีน 120 คน (12 โต๊ะ)

Shangri-la Map

 

ขอบคุณรูปภาพจาก  www.facebook.com/shangrilabkk

  •  The Study – ห้อง The Study นิยมใช้จัดงานหมั้นทั้งแบบจีนและแบบไทย นอกจากนี้ยังนิยมจัดเป็นห้องสำหรับ After Party ได้อีกด้วย สามารถวางเก้าอี้ผู้เข้าร่วมพิธีได้ ประมาณ 120 คน (Theatre) จัด Cocktail 150 คน / Buffet 100 คน /โต๊ะจีน 120 คน (12 โต๊ะ)

The Study- Shangri-la

 

ขอบคุณรูปภาพจาก  www.facebook.com/shangrilabkk

 

ที่อยู่: 89 ซอยวัดสวนพลู กรุงเทพฯ 10500  เบอร์โทรศัพท์: (66-2) 236 7777 โทรสาร : (66-2) 236 8579

Website: www.shangri-la.com
Facebook: www.facebook.com/shangrilabkk

แผนที่:

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

หมายเหตุ : ราคาและรายละเอียดต่างๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบกับทางสถานที่ก่อนทุกครั้งค่ะ

Comments

comments